1300000đ

Supreme x Nike Air More Uptempo

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 9170

  • Ngày đăng: 1 Tháng Mười Một, 2018

  • Giá: 1300000đ

  • Tỉnh thành: Tỉnh khác

  • Quận/Huyện: Quảng Nam Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0905090909

  • Lượt xem: 123

Mô tả

Supreme x Nike Air More Uptempo – Collab giữa Air More Uptempo cùng Supreme là một dự án đầy tâm huyết của Nike. Với mục đích đưa Uptempo trở lại spotlight huy hoàng, Nike tìm đến Supreme – ông trùm tạo hype cũng như kết hợp cùng một loạt các celeb khác để đẩy cơn hype lên đỉnh điểm.
Bức ảnh đầu tiên của sản phẩm được tung ra vào tháng 1 vừa rồi – thể hiện một thiết kế Uptempo đặc biệt với dòng chữ AIR trên thân giày được thay bằng các chữ cái SUPREME, đi cùng phối màu monochrome hợp thời. Ngay lập tức, cộng động đầu giày trên toàn thế giới đã dậy sóng. Các phối màu tiếp theo của Uptempo Supreme dần dần được lộ diện – gồm Đỏ/Trắng, Đen/Trắng và Vàng Gold/Trắng. Tiếp theo đó, Nike lại nhử hàng với việc cho một số người nổi tiếng như Neymar, Derrick Jones, A$AP Bari,… diện thiết kế này trên chân và xuất hiện trước công chúng, trên các mạng xã hội.
Không nằm ngoài dự đoán, không chỉ Suptempo được “hype” mà cả những phiên bản Uptempo bình thường cũng được săn đón một cách nồng nhiệt. Trong suốt khoãng thời gian đó cho đến ngày release chính thức, Nike liên tiếp cho ra mắt các phối màu mới trên dòng Uptempo – với lối thiết kế hiện đại, hợp thị hiếu cộng đồng đầu giày. Và kết quả cuối cùng, Uptempo chính thức trở lại spotlight và có khả năng sẽ trở thành một trong những dòng giày được Nike phát triển chủ đạo trong năm nay và năm tới.
Tiêp theo đây, Fandy sẽ gửi đến các bạn hình ảnh cũng như zoom vào một số chi tiết đặc biệt của phối màu Suptempo Đỏ/Trắng

Tổng quan bên ngoài. Toàn bộ giày được làm với chất liệu da có chất liệu rất tốt. Tô điểm cho các chi tiết trên giày là tông màu Trắng, kết hợp cùng phần upper trong tông màu Đỏ hơi tối thiên về Burgundy.
Mạn bên trái là các chữ cái S U P…

… ở gót là R…

… cuối cùng là E M E trên mạn giày phải. Ghép lại tất cả là chữ SUPREME.

Đế giày vẫn tương tự như các phiên bản Uptempo thông thường.

Viền của các chữ cái SUPREME được làm với chất liệu 3M phản quang. Tiếc là không đủ điều kiện để chụp lại khoãnh khắc phản quang của giày.
Thật đúng là một đôi giày rất đẹp đúng không các bạn? Từ ý tưởng thiết kế cho đến chất lượng hoàn thiện, tất cả đều rất tuyệt vời. Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Sneaker thời trang Supreme x Nike Air More Uptempo. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thể thao thời trang đà nẵng vừa là Sneaker bóng rổ hot này ngay hôm nay.

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1300000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh