1050000đ

NIKE AIR MAX 95

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 13200

  • Ngày đăng: 26 Tháng Tư, 2019

  • Giá: 1050000đ

  • Tỉnh thành: Tỉnh khác

  • Quận/Huyện: All

  • Điện thoại: 0905090909

  • Lượt xem: 22

Mô tả

NIKE AIR MAX 95
Giới thiệu sản phẩm
nhãn hàng: NIKE

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Mesh, cao su tổng hợp

Công nghệ: Bộ đệm AIR

Kiểu dáng: bắt mắt

Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng )

Trải qua hành trình hơn 20 năm, ngoài mặt NIKE AIR MAX 95 của Sergio Lozano đã trở thành một huyền thoại trong nền văn hóa sneakers. Đó là đôi giày mang trên mình những nét đặc sắc của phổ biến nền văn hóa không giống nhau. Với một vài người, Nike Air Max 95 là niềm khao khát mà họ muốn sở hữu, nhưng số còn lại thì nghĩ nó ko đáng được như thế. Dù đứng về phía ý kiến nào đi chăng nữa, SNKR Việt Nam Mong rằng các điều về Nike Air Max 95 tiếp đây sẽ làm phần lớn những ý trung nhân giày hứng thú và có một cách nhìn mới về “huyền thoại” này.

thiết kế và chất liệu

Đôi giày dùng vải Mesh cho Upper; Midsole cùng túi khí Air trải dài trong khoảng mũi tới gót giày. Thiết nhắc theo bắt mắt hầm hố nhưng mang hơi hám xưa cũ hơn nhiều so với các thế hệ theo gót về sau.

Đặc điểm nhấn

Điểm cải tiến đáng nói nhất chính là dải nhựa và dải sọc bao loanh quanh Upper, các đường bo cong, dập nổi trông mạnh dạn hơn và được xử lý dứt khoát ở phiên bản năm 95 này.

công nghệ được tích hợp

kỹ thuật túi khí AIR – Là phương pháp thường thấy trên các sản phẩm chạy bộ nhà Nike, độ đàn hồi bền lâu giúp điều tiết năng lượng một cách tốt nhất, sẵn sàng mang tới các trải nghiệm chạy bộ mà các bạn chưa từng thấy trước đây.

Vậy chúng ta đã cùng nhau trải qua phần đông các chi tiết, thiết kế cũng như phương pháp nổi bật của NIKE AIR MAX 95.Nếu các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng,một đôi giày bắt mắt.Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng sẽ có phần lớn các gì bạn đang mong muốn về một vài giày.

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1050000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh