1300000đ

NIKE AIR FORCE 1 LABEL INSIDE

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 13052

  • Ngày đăng: 23 Tháng Tư, 2019

  • Giá: 1300000đ

  • Tỉnh thành: Hà Nam

  • Quận/Huyện: Phủ Lý

  • Điện thoại: 0905090909

  • Lượt xem: 24

Mô tả

NIKE AIR FORCE 1 LABEL INSIDE
Giới thiệu sản phẩm
đấy chỉ là vài điều thú vị mà ko Lực 1 – NIKE AIR FORCE 1 LABEL INSIDE sở hữu. Có thể nhắc, đây là một trong các sản phẩm hữu hiệu và tạo nên thương hiệu độc đáo nhất của Nike. Ko ai có thể nghĩ đến ra được rằng một đối sneakers được sản sinh ra dùng cho cho mục tiêu thi đấu Bóng Rổ lại có thể tạo nên sức tác động cực kỳ vững mạnh tới nền cá tính và cộng đồng sneakers trên toàn toàn cầu như thế.

Mẫu mã và chất liệu trong giày Air Force 1 Label Inside
Một mẫu giày chính hiệu thường có những luật lệ và khuôn khổ khăng khăng trong mẫu mã nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc trưng. Việc ban đầu phải nhắc đến Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp bạn chuyển di thật tha hồ, hay sẵn sàng trước mọi pha bóng, trong mọi trận chiến, trong những buổi luyện tập thỏa sức.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.

rút cuộc là phối màu, giày Air Force 1 Label Inside khoác trên mình 2 sắc Trắng – Đen đơn giản. Phối hợp kết hợp với các nhấn nhá tương phản để tạo điểm nhấn cho khái quát đôi giày.

Đặc điểm nhấn trên Nike Air Force Label Inside
Là một trong những sản phẩm cộp mác Nike nên chắc chắn không thể thiếu đi biểu tượng dấu Swoosh huyền thoại. Phối màu trên sản phẩm cũng khôn cùng tinh giảm lúc chỉ phối hợp giữa hai màu Trắng và Đen. Đặc biệt nhất phải nói tới điểm thu hút miếng Label ẩn đằng sau dấu Swoosh, đây hẳn cũng là lý do cho tên gọi Air Force 1 “Label Inside”.

Công nghệ tích hợp của giày Nike Air Force 1 Label Inside
kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là nhắc về những thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên giày Nike Label Inside ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

Vậy chúng ta đã cộng nhau trải qua đa số những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm nhấn cũng như công nghệ,…của giày Nike Air Force 1 Label Inside. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng,một đôi giày thời trang.Fandy bán giày thể thao đà nẵng sẽ là sự chọn hữu hiệu dành cho các bạn

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1300000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh