1550000đ

Giày Nike Mars Yard Offwhit

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 13057

  • Ngày đăng: 23 Tháng Tư, 2019

  • Giá: 1550000đ

  • Tỉnh thành: Tỉnh khác

  • Quận/Huyện: Quảng Nam Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0905090909

  • Lượt xem: 26

Mô tả

GIÀY NIKE MARS YARD OFFWHITE
Giày Nike Mars Yard Offwhite – các bề ngoài giày sneaker “bị phá hoại”, “không theo khuôn khổ” không những độc lạ mà còn tạo nên cảm giác của sự nổi loạn. Dù cho những mẫu mã này có đặc trưng đến đâu
Vẫn là một kiểu dáng đơn thuần được hưởng bề ngoài vốn có từ phiên bản Mars Yard của Nike, kế bên vài điểm đặc sắc thương hiệu của cả Nike lẫn Off-White ở hông giày, zip-tie,…

Midsole từ cao su tổng hợp, cùng Vectran – loại chất liệu trong khoảng túi khí Mars Excursion Rover cho phần Upper để hiện thực hóa đúng ý thức “Mars Yard” trên sản phẩm.
Ngoài các nhấn nhá đầy ấn tượng trong khoảng chất liệu Vectran, việc điểm xuyết thêm các dấu ấn đặc biệt Off-White càng khiến đôi giày trở nên trị giá và thi thoảng có hơn.Công nghệ chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ủ ấp sát theo từng chuyển động của đôi chân.
Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xẹp cửa hàng Fandy giày thể thao chính hãng đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1550000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh