1600000đ

Giày Nike Kyrie 3 PE Red Black Silver

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 12804

  • Ngày đăng: 16 Tháng Tư, 2019

  • Giá: 1600000đ

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: All

  • Điện thoại: 0905090909

  • Lượt xem: 33

Mô tả

GIÀY NIKE KYRIE 3 PE RED BLACK SILVER

Giày Nike Kyrie 3 PE Red Black Silver- các đôi giày bóng rổ gắn mác “the Swoosh” – Nike không chỉ chiếm lấy thiện cảm của đại phòng ban tuổi teen có niềm ưa thích “trái bóng cam” mà những tuyển thủ lừng lẫy tại giải đấu bóng rổ NBA trứ danh cũng rất ưa chuộng chúng.

Chúng ta từng biết đến một Kyrie hai với thiết kế nhỏ gọn và đơn thuần. Nhưng ở lần trở lại với thế hệ thứ 3 thì phiên Signature này bỗng quay về dáng vẻ khá hầm hố vốn có. Cũng như đặt dấu Swoosh vào hai bên hông giày, một vị trí, một cách “bành trướng” nhãn hàng đã quá quen thuộc của Nike, thay cho vị trí “khiêm tốn” trên phần Midsole như thế hệ tiền nhiệm.

Về chất liệu, Kyrie 3 tiếp tục sử dụng fuse lẫn vải lưới để hoàn thiện Upper. Đảm bảo đem đến những trải nghiệm đáng đồng bạc bát gạo nhất cho một sản phẩm giày bóng rổ trong mức giá. Hơn thế nữa, 2 sợi Flywire bên dưới lớp mũi giày bằng vải lưới là vài ba điểm mới xuất hiện trên Kyrie 3.
Là sản phẩm Signature mà Nike dành cho Kyrie nên tất nhiên đôi giày chẳng thể thiếu các điểm nổi bật nhãn hiệu của 2 tăm tiếng này. Trong khi lưỡi gà vẫn gắn liền biểu trưng đã cộp mác vị danh thủ. Thì dấu Swoosh bản lớn được Nike đặt lại đúng vị trí như xưa nay, với hiệu ứng màu Ombre Bạc – Đen trùng với phần Midosle đã tạo nên một nét riêng lạ mắt, rất ấn tượng.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé cửa hàng Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1600000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh