Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 2-30-4-2018

Chi tiết rao vặt

  • ID: 2453

  • Ngày đăng: 30 Tháng Tư, 2018

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Quận 8

  • Lượt xem: 53

Mô tả

TẠI PHỐ ĐI BỘ AI AI CŨNG ĐEO ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN

Phố Tây Bùi Viện là nơi tập trung nhiều quán nhậu và là nơi đông vui nhất tại Quận 1 bây giờ. Ở đây dù bạn có căng thẳng hay mệt mỏi trong công việc, thậm chí bạn buồn về chuyện tình cảm khi vô đây mọi phiền ưu đó như tan biến. Bạn sẽ thấy vui khi vô phố xung quanh bạn là những con người vui vẻ cùng với tiếng nhạc sẽ làm bạn bớt buôn đi rất nhiều. Hầu hết ở đây thi người nước bạn nhiều hơn người dân nội địa của mình. Họ rất là vui vẻ và hoà đồng mặc dù không biết bạn là ai. Hôm nay tôi bị những tri kỉ dẫn tôi vào phố Bùi Viện. Đây là lần đầu tiên vô nên tôi rất ngại và bỡ ngỡ. Tôi cứ đí mà cái con mắt tôi cứ nhìn xung quanh không để ý phía trước thế là tôi va chạm vào cánh tay của một anh người nước ngoài. Anh không nói gì mà còn cười với tôi, tôi gật đầu rồi tôi quay đầu nhìn lại. Anh là một rất cao, rất sang trọng, tôi cũng để ý trên cổ tay của anh ta có đeo một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng nhìn rất là đẹp. Mặc dù không nhìn kỹ lắm nhưng tôi đoán được chiếc đồng hồ mà anh đeo rất đặc biệt.
NHIỀU NGƯỜI ĐEO ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS RẤT ĐỘC ĐÁO TẠI KHU PHỐ TÂY BÙI VIỆN
Trong lúc suy nghĩ thì tôi bị đám bạn lôi một quán nhậu nhìn rất nhỏ nhưng luôn luôn đông khách. Nhìn xung quanh tôi thấy mọi người đều rất là vui vẻ. Tôi và các bạn cùng nhau làm vài chai bia, tôi không biết uống bia được nhiều nhưng ra đây hầu hết đều uống bia hết tôi cũng phải uống thôi mắc công uống nước ngọt tụi bạn nói tôi là người “ lạc loài”. Bia cũng thấm được một chút rồi thì đám bạn tôi kiu một bình shisha ra hút. Tôi thì không thích hút những thứ độc hại đó nên tôi vẫn giữ lập trường là không mặc cho tụi nó nói gì. Trong lúc đó thì tôi bắt gặp được anh nước ngoài mà tôi va chạm lúc nảy đang ngồi cạnh bàn tôi. Nó nhắc lại tôi về việc va chạm và đánh bật dậy sự tò mò về chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng mà anh đang đeo. Tôi dồn hết sự can đảm qua chào bàn của anh ta. Tôi dùng hết những kiến thức nói tiếng Anh từ lớp 6 đến giờ ra để nói với anh, tôi mong anh sẽ hiểu được. Qua công đoạn giao tiếp xong, tôi đi vào vấn đề quan trọng hơn. Tôi nói với anh ta là “tôi có thể xem được chiếc đồng hồ đó đeo tay của anh không. Tôi rất thích nó”. Người nước bạn rất thoải mái nên anh ta không ngần ngại tháo ra đưa tôi mượn xem. Với thiết rất độc đáo bạn có thể quan sát được những cái cốt và bạn thấy được sự hoạt động của các bánh răng nhỏ đó. Ngoài ra chiếc đồng hồ đó còn được trang bị cho một dây đeo inox sáng bóng không bị bông inox và tôi được biết thêm thông tin là chiếc đồng hồ này có độ chống nước và chấm thấm rất tốt, dễ dàng cho việc đi bơi mà không còn phải lo sợ về nó. Một công dụng quá tuyệt vời mà chiếc đồng hồ đó mang lại.
NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP ĐỘC ĐÁO TẠI VIỆT NAM VẪN CÓ NHIỀU SHOP BÁN
Vì quá thích chiếc đồng hồ đó nên tôi có hỏi anh về việc mua chiếc đồng hồ đó. Anh nói với tôi rằng “ Có một người bạn Việt giới thiệu cho anh và dẫn anh đến địa chỉ này mua”. Sau câu nói đó anh có đưa tôi một danh thiếp về shop đó rồi tôi nói “cảm ơn anh” và tôi cầm danh thiếp trên tay mình rồi quay lại bàn của mình để tiếp tục cuộc vui đó. Tôi liền tìm kiếm địa chỉ đó thì ra đó là shop Đồng Hồ Gia Bảo chuyên cung cấp những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đầy uy tín và chất lượng. Tôi còn được biết thêm là shop gần nhà tôi mà bây lau nay tôi không biết. Sau đêm nay, ngày mai tôi sẽ ghé shop để được trải nghiệm thêm về món đồ đó.

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh