Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 1-24-4-2018

Chi tiết rao vặt

  • ID: 2226

  • Ngày đăng: 24 Tháng Tư, 2018

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Quận 8

  • Lượt xem: 39

Mô tả

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG THỂ HIỆN PHONG CÁCH, VẺ ĐẸP CÁ TÍNH
Đồng hồ đeo tay hiện là một trong những món vật dụng kèm phụ kiện thời trang cao cấp không chỉ giúp cho việc theo dõi thời gian trở nên thuận tiện và dễ dáng mà còn thể hiện phong cách, vẻ đẹp, cá tính riêng cho chính chủ nhân của nó. Chính vì vậy những thương hiệu đồng hồ hiện nay luôn biết cách chiều lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm thiết kế mới mang chất lượng thời gian với độ chính xác cao và vẻ đẹp phù hợp cho phong cách hiện đại ngày nay. Dành cho phái mạnh luôn là những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng mang kiểu dáng với vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ cùng phong cách năng động, trẻ trung của chính các chàng trai. Một trong số đó là những chiếc đồng hồ mang tên thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, thương hiệu Sunrise. Đây là một trong những thương hiệu mang chất lượng và vẻ đẹp sang trọng với giá thành thật sự phù hợp với các chàng trai hiện nay.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại : https://www.facebook.com/donghogiabao/ )

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Để xác định chính xác nhưng ưu điểm của những chiếc đồng hồ mang tên Sunrise không thể thiếu đi minh chứng rõ ràng và chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng mà tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ là minh chức rõ nét nhất. Dường như vẻ đẹp của khuôn mặt tròn là vẻ đẹp phù hợp nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay bởi đơn giản nó không quá kén chọn tay đeo. Chiếc đồng hồ này cũng vậy, nó được tạo khối mặt tròn với đường kính 38mm từ chất liệu kính sapphire chống trầy với sự bảo vệ của khung viền bằng thép không gỉ đầy chắc chắn. Để rồi kích thước chuẩn ấy tô điểm và thể hiện cho những vẻ đẹp thiết kế bên trong rõ nét. Kim chỉ thời gian được theo dõi những nhịp đập cụ thể thông qua độ sáng trong của mặt kính, chúng xoay chuyển những nhịp đập cụ thể và tương ứng với chính những vạch chỉ số xung quanh khung viền tròn. Sở hữu tông màu vàng kim sang trọng, kim chỉ cùng vòng số giờ thật sự nổi bật trên nền trắng nhã nhặn, thanh lịch. Tăng thêm giá trị, sự tiện ích cho chiếc đồng hồ là sự hiện diện của logo mang tên thương hiệu nổi tiếng cùng thiết kế ô lịch ngày nằm ở vị trí góc 3 giờ.

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐẦY PHONG CÁCH
Để tạo nên tổng thể chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng không thể thiếu đi thành phần dây đeo. Ở chiếc đồng hồ này thì dây đeo của nó được tạo khối những mắt dây cá tính, hiện đại và được gắn kết với nhau qua những đinh chốt chắc chắn. Đồng thời những đinh chốt ấy có thể được tháo ra để điều chỉnh độ rộng vòng dây đeo sao cho phù hợp với kích thước khung tay của người đeo. Sản phẩm với chất lượng chạy giờ chính xác cùng vẻ đẹp hiện đại hàng đầu này đã có mặt tại trung tâm đồng hồ Gia Bảo, nhà phân phối chính thức những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh