Không, tôi không cần tài khoản

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 1-17-4-2018

Chi tiết rao vặt

  • ID: 1989

  • Ngày đăng: 17 Tháng Tư, 2018

  • Giá: Không, tôi không cần tài khoản

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Quận 8

  • Lượt xem: 49

Mô tả

CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VỠ MẶT KÍNH LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG
Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác sợ hãi khi mình làm sai việc gì đó mà bị người kia phát hiện nhưng chỉ trao đổi qua điện thoại mà không thể trực tiếp gặp mặt giai thích. Rồi lúc ấy trong đầu bạn cứ suy nghĩ đến việc đó và nghĩ đến cảnh gặp người kia. Chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ suy nghĩ tự biên tự diễn rằng người ta sẽ hỏi câu hỏi gì, mình sẽ trả lời ra làm sao như việc tôi vô ý làm rơi chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng mà anh trai tôi vừa mới mua chưa được một tháng. Tính tò mò của đứa học sinh lớp 10 lúc đó đã gây ra sự việc khi chiếc đồng hồ bị rơi xuống đất và đã bị vỡ kính. Lo lắng và có chút sợ hãi, tôi lúc đó cũng đã nhắn tin báo cho anh hai của mình rằng: Em xin lỗi nhé anh hai, em làm rơi chiếc đồng hồ của anh nên vỡ kính rồi. Mày làm gì mà vỡ kính, đồng hồ anh hai mới mua đó. Mày liệu hồn với anh, anh về cho mày chết…. những tin nhắn trả lời của anh hai càng làm tôi lo sợ hơn. Tôi quyết định qua nhà thằng bạn lánh nạn nguyên cả buổi chiều ngày hôm ấy.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại : https://www.youtube.com/watch?v=4tQ-eDuLBt0&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )

NHỮNG SUY NGHĨ CỦA CẬU EM TRAI VỀ CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VỠ KÍNH Ở NHÀ
Ở nhà bạn nhưng tôi lại nghĩ về chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng của anh trai mình. Rồi tự suy nghĩ tìm cách trả lời cho những câu hỏi mà anh trai gặp tôi sẽ hỏi và quát mắng. Tự suy nghĩ rồi tự trả lời cho sự lo lắng của bản thân khiên tôi quên mất rằng đã 8h tối. Alo, con đang ở đâu sao không về ăn cơm? Giọng của bố tôi. Dạ con đang ở nhà bạn, chắc con không về đâu ạ sáng mai con đi học luôn. Đi học mà không mang cặp sách sao mà học. Về ăn cơm đi anh hai không trách con đâu. Có gì bố bênh cho. Thế là cả nhà đã biết chuyện tôi làm rơi chiếc đồng hồ của anh hai và đã trốn tránh vì lo sợ. Ờ, đó là anh trai mình cơ mà! Anh trai thì ai lại đánh em mình đâu. Tôi tự an ủi bản thân và cũng đành về nhà để đối mặt với sự việc tôi gây ra.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại : https://www.youtube.com/watch?v=1w_t7j0w3dQ&index=2&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )

CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG KHÔNG CÓ TRÁCH CỨ GÌ VỀ VIỆC LÀM CỦA EM MÌNH
Lón lén ngoài cửa bỗng nghe tiếng anh trai tôi: Mày vào đây, tao cho mày chết. Đang tính bỏ chạy thì mẹ tôi bảo vào đi, anh con chọc đó. Mày vào đây, tao cho mày chết, câu nói ấy lại được vang lên. Mẹ tôi khỏ tay vào đầu anh mình và nói: Cái thằng này làm cho em sợ, để nó vào ăn cơm. Em xin lỗi anh hai, em sẽ bù cho anh hai chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đẹp hơn. Mày có tiền không mà đòi đền với chả bù. Mạnh miệng thế sao phải nhịn đói tới giờ. Chiếc đồng hồ anh mang tới đồng hồ Gia Bảo để thay kính rồi. Nhờ mày anh cũng thay luôn mặt kính chống trầy xước cho chiếc đồng hồ luôn. Vào ăn cơm đi. Từ lúc đó tôi mới trở lại bình thường không còn cảm giác lo sợ.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng tại: https://www.youtube.com/watch?v=Vku7sK85WsA&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv&index=3 )

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

Không, tôi không cần tài khoản

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh