100000đ

Chi phí Gửi giấy tờ bệnh án và thuốc đi Mỹ dựa vào những yếu tố nào

Chi tiết rao vặt

  • ID: 10559

  • Ngày đăng: 8 Tháng Một, 2019

  • Giá: 100000đ

  • Tỉnh thành: Hà Nội

  • Quận/Huyện: Cầu Giấy

  • Điện thoại: 0987195305

  • Lượt xem: 85

Mô tả

Bạn đang cần chuyển một mẫu bệnh phẩm đi Mỹ? Bạn đang băn khoăn tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹtốt nhất, giá phải chăng, an toàn và đảm bảo…?
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS với trên 10 năm hoạt động chuyên giao nhận hàng hoá Quốc Tế bằng đường hàng không. Nhận chuyển phát nhanh mẫu bệnh phẩm đi Mỹ với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.
Với hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Gửi mẫu bệnh phẩm đi Mỹ chuyên nghiệp
Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền.Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.
Thông thường, khách hàng muốn gửi mặt hàng mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹkhách hàng phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.

Chuyển phát nhanh quốc tế OCS là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi những mẫu hàng cần phân tích đi Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi mẫu bệnh phẩm đi Mỹ
Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Tại chuyển phát nhanh quốc tế OCS ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:
 Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất
 Phục vụ nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu
 Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ , tư vấn cập nhật luật lệ khi gửi mẫu bệnh phẩm đi Mỹ
 Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hóa bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
 Ngoài ra chuyển phát nhanh quốc tế OCS luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi.
Quý khách cần gửi mẫu đi Mỹhay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế OCS
Ms Trang: 0987 195 305 ( zalo, viber)

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

100000đ

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh