Với 799 triệu bạn sẽ CÓ được căn hộ chuẩn Hàn Quốc ở Bình Tân

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 4063

  • Ngày đăng: 7 Tháng Sáu, 2018

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Bình Tân

  • Điện thoại: 01208310285

  • Lượt xem: 180

Mô tả

Trong thời buổi vật giá leo thang để kiếm được một căn hộ giá thấp ở Bình Tân có giá 799 triệu đồng là một điều không tưởng . Đối mang các người dân thiên cư lên thị thành mưu sinh, trang trải cuộc sống thì Đó là điều đặc biệt hơn nữa.

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong căn hộ Bình Tân chỉ với 799 triệu đồng
Như đã đề cập ở trên , chắc có nhẽ sẽ sở hữu người nửa tin nửa nghi vì khiến cho sao có thể sở hữu 1 căn hộ ở Bình Tân mà còn với giá tốt nữa. Tôi ko nhắc ngoa khi nói rằng bạn sở hữu thể. rộng rãi người sẽ nghĩ trải nghiệm cuộc sống thượng lưu thật sự rất đắt đỏ .Nhưng ko, bây giờ cũng mang rộng rãi Dự án căn hộ ở Bình Tân được các chủ đầu cơ để ý. Vì nơi đây rồi sẽ trở thành nơi mạch máu ,trọng điểm của cả đô thị, thị trường bất động sản ở đây cũng dần được đẩy mạnh.

tiêu biểu như Dự án Green Town Bình Tân, một trong những Dự án căn hộ giá phải chăng nóng nhất hiện giờ. Dưa án nằm trong khu tỉnh thành Vĩnh Lộc do chủ đầu tư IDE đầu cơ và triển khai thi công. có tổng mức đầu cơ lên tới 150 triệu đô la cùng với tổng diện tích 33 705 m2. Thật là Báo cáo kinh khủng cho 1 Công trình căn hộ chung cư giá thấp ở Bình Tân. Do được chính quyền cấp phép và giá đất ở Bình Tân tương đối tốt so có mặt bằng chung nên giá căn hộ cũng không quá xa tầm có các người trẻ có thu nhập làng nhàng.

Căn hộ sẽ mang đến những làn gió mới về bắt mắt và lối sống chuẩn Hàn Quốc. cùng những luôn tiện nghị 5 sao sở hữu sang trọng thượng lưu như : hồ bơi sạch sẽ, phổ thông để bạn với thể cộng gia đình, mỗi cuối tuần vui đùa bên nhau, phòng tập thể thao tất cả thiết bị tiên tiến giúp bạn có sức khỏe tốt và xả stress sau những giờ khiến việc găng tay, nhà sản xuất spa tiếng tăm giúp bạn trông nom thân thể ,tái tạo làn da,..

bao lăm chậm tiến độ thôi cũng đủ làm cho bạn hào húng rồi phải không? Còn nữa, trên mỗi tầng của những căn hộ đều được xếp đặt cây xanh một phương pháp kỹ thuật khiến cho bạn cảm thấy về nhà thong thả ,thoải mái bỏ lại các ô nhiễm, khói bụi đằng sau.

Nhà loại siêu đẹp của căn hộ Green Town Bình Tân
Trong căn hộ Green Town có ngoài mặt chuẩn Hàn Quốc đi cùng sở hữu những vật dụng gia dụng thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian cho gia đình. Chỉ mang giá 799 triệu ,bạn sẽ có hầu hết các điều xa xỉ trên đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày.

Căn hộ mang nhiều cái kích cỡ khác nhau. Nó sẽ phù hợp mang nhu cầu từng dòng cư dân khác nhau. Cụ thể , căn hộ có diện tích 49m2 là 5,5 triệu/tháng ; trong khoảng 61-90m2 là 7-9 triệu/ tháng; hơn 100m2 là 11 triệu/tháng.

Đây là những nhà dòng của Green Town Bình Tân, ko gian được phối hợp với gam màu nhạt ,giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong chính căn hộ của bạn, cùng có hiệu ứng ánh sáng có dụng ý , khiến ánh sáng mặt trời mang thể len lói qua từng khe cửa nhỏ, bên ngoài sở hữu ban công có khu vực cho bạn mang thể trồng rau củ, giúp bạn với nguồn thực phẩm sạch.

ko gì là chẳng thể, bạn sẽ tậu được căn hộ giá thấp ở Bình Tân có giá 799 triệu đồng. hiện nay, các Block B3, B4 đã cất nốc và đưa vào tiêu dùng , hãy nhanh tay với những căn còn lại sở hữu view đẹp nhất Block tại zakaland . tuy nhiên, những Block B1, B2 cũng đang trong thời kỳ thi công , cập nhật tiến độ Green Town để với thông tin mới nhất về căn hộ giá thấp này.

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh