TOP 10 lý do sẽ giúp bạn chọn mua căn hộ chung cư ưng ý nhất

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 4355

  • Ngày đăng: 14 Tháng Sáu, 2018

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Bình Tân

  • Điện thoại: 01208310285

  • Lượt xem: 2026

Mô tả

Thứ bảy, hãy chọn các căn mang ban công
nếu có thể bạn nên mua các căn hộ có ban công, dù rằng mang diện tích ko lớn nhưng nó sẽ là chỗ đề bạn thư giản mỗi ngày cuối tuần hoặc thậm chí bạn cũng với thể trồng các vật liệu rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng, thực phẩm sạch cho gia đình bạn.

Green Town Bình Tân sẽ là một sự tuyển lựa chẳng phải tồi vì chung cư nằm ở vùng ven tỉnh thành nên chưa có nhiều Công trình nên cảnh view còn thoáng đạt mà giá lại còn rất xuất sắc.

Thứ tám, Hãy coi xét các căn mang hai phòng ngủ, 2 phòng tắm.
Trong trường hợp bạn với hai phòng ngủ , 2 phòng tắm thì việc tiếp khách sẽ ko còn bất tiện thể nữa. bên cạnh đó, cũng đề phòng được rủi rỏ sự cố hư hỏng đột xuất.

Thứ chín, an toàn báo cháy của chung cư
Đây là điều hiện tại Các bạn cũng cần nên lưu ý tới vì hệ thống báo cháy tại các chung cư rất đáng lo ngại. khi mang rộng rãi trường hợp không may xảy ra do hệ thống báo cháy ko hoạt động hay ko được bảo trì theo quy dinh của pháp luật. Bạn hãy xem xét chu đáo chung cư bạn định ở với đồ vật PCCC hay không, hệ thống báo cháy như thế nào, lối thoát hiểm của tầng chung cư ra sao?

Thứ mười, dành đầu tiên căn hộ sở hữu thang thoát hiểm
rút cuộc cũng ko kém phần quan trọng, chậm triển khai là bạn hãy chọn những chung cư sở hữu mẫu mã 2 thang bộ thoát hiểm, kế bên cầu thang máy. Thang bộ ko được ít người sử dụng nhưng lúc cần phải có thì nó đích thực bổ ích phòng lúc mang sự cố xảy ra.

Qua ngừng thi côngĐây là những điều tôi đút kết được từ những kinh nghiệm chọn lọc căn hộ chung cư. tuy nhiên, bạn nên cập nhật tiến độ Green Town mới nhất để sở hữu được căn hộ đáp ứng được các điều trên nhé.

Khi ban công đẹp lại một không gian tuyệt vời

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh